Giỏ hàng

Giới thiệu

Câu chuyện 123 và Farm

🔰 Mọi thứ sinh ra trên hành tinh này đều có một cái tên, câu chuyện và ý nghĩa của nó. 123farm cũng là một cái tên, và đằng sau nó là một câu chuyện.

🔰 Vào một mùa Tết cổ truyền, có dịp về miền Tây chơi tết, nhóm chúng tôi được mọi người đãi những món ăn truyền thống từ làng nghề bao đời nay, được thưởng thức cảnh miền Tây sông nước yên bình. Đang hòa mình với không khí vui Tết, chợt chúng tôi dừng lại trong ít phút, khi thưởng thức một món ăn được chế biến từ trái cây theo phương thức truyền thống mà thường được gọi là mứt hoặc trái cây dẻo phơi khô. Vị khác lạ chưa từng được thưởng thức khiến chúng tôi tò mò, dừng hẳn mọi câu chuyện, chỉ để tập trung vào món ăn này. Vị the của tinh dầu thông lên mũi làm chúng tôi thật sự sảng khoái, cùng với vị ngọt vừa đủ của đường phèn, vị chua từ chính nước cốt của loại trái cây này làm mọi thứ trở nên vô cùng hoàn hảo.

🔰 Chúng tôi dừng lại, hỏi thăm các nghệ nhân về nguồn gốc, cách làm, cũng như việc thương mại loại sản phẩm truyền thống độc, lạ này như thế nào. Câu chuyện trở nên thú vị hơn khi được biết đằng sau nó là một nghệ thuật, chứa đựng bí quyết truyền thống của làng nghề mà chỉ ở đây, chỉ duy nhất gia đình nghệ nhân này mới được truyền lại.

🔰 Chợt thấy mình nhỏ bé trước những cô chú nghệ nhân ở cái xứ này, tôi tự nghĩ: Một sản phẩm homemade, thủ công hoàn toàn, ngon, độc, lạ, lại tốt cho sức khỏe như vậy mà mình không thương mại được cái này thì thật là uổng phí. Tôi quay sang nhìn mọi người và nói:

- "Mình nghĩ có thể làm thương mại cho sản phẩm này được, và cũng là đem đến cho mọi người thêm một món ăn truyền thống ngon, sạch, lạ, tốt cho sức khỏe, có ai cũng nghĩ giống mình không?"
- "Tui cũng nghĩ vậy!"
- "Tui cũng vậy!"
- OK, vậy làm thôi! 1 2 3 làm nào!!!

🔰 Và tên gọi 123 ra đời luôn, thể hiện sự đồng lòng cho một mục đích. Sau một thời gian tìm hiểu thêm từ thị trường và kinh nghiệm từ những anh, chị, cô, chú đi trước, nhận thấy tiềm năng cho ngành nông nghiệp còn rất rộng và rất lớn, chúng tôi quyết định đem toàn bộ nhiệt huyết, công sức để tập trung vào làm nông nghiệp, và thế là Farm ra đời.

🔰 Sự thành công của một ý tưởng, một định hướng kinh doanh, một thương hiệu, một sản phẩm .... phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố đầu tiên, là điều kiện cần để có thể bước tiếp đến thành công, đó chính là sức mạnh tập thể, là sự đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm của cả tập thể, vì một mục đích duy nhất đã định.

🔰 Ba bàn tay kết hợp lại trên logo, chính là thể hiện thông điệp này của toàn bộ tập thể 123Farm, quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp ngon, sạch và sức khỏe.

🔰 Đoàn kết và quyết tâm sẽ là sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách.